Báo Philippines: 'Philippines sẽ đánh bại Việt Nam giống như Malaysia'

Cập nhật: 06/12/2018
Lượt xem: 98504

   Gặp bất lợi trước trận lượt về nhưng truyền thông Philippines vẫn thể hiện niềm hy vọng về một kết quả tích cực dành cho đội nhà. Tờ báo Sunstar CEBU đã nhắc lại thất bại 2-4 của Việt Nam trước Malaysia trên sân Mỹ Đình cách đây 4 năm để làm mục tiêu cho các cầu thủ Philippines hướng tới.

"Năm 2014, Việt Nam cũng từng thắng Malaysia với tỉ số 2-1 trên sân khách nhưng chỉ 4 ngày sau, Malaysia đã lật ngược thế cờ và làm các CĐV Việt Nam ở Hà Nội phải câm lặng khi đánh bại đội chủ nhà 4-2 ở trận lượt về. Đó chính là tia hy vọng nhỏ nhoi dành cho Philippines ở thời điểm hiện tại.


Philippines sẽ học tập Malaysia để đánh bại Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Dẫu vậy, tờ báo này vẫn dành cho Việt Nam sự tôn trọng rất lớn, đặc biệt là với lực lượng CĐV cuồng nhiệt, luôn sẵn sàng cháy hết mình vì các cầu thủ.

"Tuy nhiên, Việt Nam đang đứng trước cơ hội để góp mặt trong trận chung kết thứ hai sau 10 năm chờ đợi. Các chuyên gia cũng đều đánh giá rằng tấm vé vào chung kết với ĐT Việt Nam chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Chính vì thế, đừng chờ đợi vào việc họ sẽ lặp lại sai lầm như cách đây 4 năm.
Trong trận lượt về, Azkals (biệt danh của ĐT Philippines) sẽ còn phải đối mặt với khoảng 40,000 CĐV cuồng nhiệt. Hãy thử tưởng tượng độ lớn của những lời cổ động, những bài hát, và nhiều âm thanh khác nữa mà đám đông ấy có thể tạo ra. Đó quả thực là một khung cảnh choáng ngợp".Không chỉ giới truyền thông, chính HLV trưởng ĐT Philippines cũng từng thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam. Ông cho rằng Việt Nam là một hình mẫu lý tưởng để bóng đá Philippines có thể học hỏi.Trận lượt về giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 6/12 tới trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Thư viện ảnh
Prev Next
Quảng cáo bên phải trang con
Copyright 2015 VNPACO.VN. ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành