Tàu hỏa đâm container văng xa hàng chục mét

Cập nhật: 25/07/2015
Lượt xem: 1009

Hơn 3h sáng 25/7, xe container biển kiểm soát Hà Nội lưu thông theo hướng Bắc – Nam khi rẽ vào đường ngang Tôn Thất Sơn (km 696+ 160, Phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế) thì bất ngờ bị chết máy, nằm chắn ngang đường tàu hoả. Một lúc sau, tàu hàng số hiệu 341-T1 chạy hướng Bắc - Nam đến và đâm trực diện vào chiếc container.

tau-hoa-dam-conteno-8372-1437794652.jpg

Lực lượng chức năng dùng xe cẩu tham gia cứu hộ. Ảnh: Đắc Đức.

Một số nhân chứng cho hay, cú tông mạnh của tàu hỏa đã làm chiếc xe container văng về phía trước hơn 20 m và lật nghiêng về phía trái của đường ray. Tàu hỏa bị mắc kẹt, phải dừng lại để xử lí tai nạn, đến gần sáng mới có thể tiếp tục hành trình.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, hai xe cẩu cùng lực lượng chức năng được điều động đến khu vực bị nạn tham gia công tác cứu hộ. Vụ tai nạn làm giao thông đường sắt ắc tắc trong nhiều giờ liền. Đến 7h sáng cùng ngày, chiếc container được kéo khỏi hiện trường, đường sắt được thông tuyến.

Tại hiện trường, xe container hư hỏng nặng phần đầu, thùng sau bị móp méo, biến dạng; một số bộ phần như bình ắc quy, thùng chứa dầu rơi ra khỏi xe. Riêng nam tài xế tên Hùng bị thương nhẹ. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bên trong thùng container có 4 chiếc ôtô cũng bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an Thị xã Hương Thủy điều tra, làm rõ.

Tin tức cùng chuyên mục
Thư viện ảnh
Prev Next
Quảng cáo bên phải trang con
Copyright 2015 VNPACO.VN. ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành