Tổng vệ sinh phòng dịch bệnh

Cập nhật: 19/03/2017
Lượt xem: 1199
Hiện nay, tình hình thời tiết nồm, mưa gió, ẩm ướt đang tạo điều kiện cho các loại mầm bệnh phát triển mà đáng ngại nhất là dịch Thủy đậu. Việc bùng phát dịch thủy đậu đang gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, ảnh hưởng đến nhân sự của Công ty trong thời điểm việc thực hiện các kế hoạch trong Quý I đang trong giai đoạn quyết liệt nhất. 

       Bệnh thủy đậu đang vào mùa, và đặc biệt rất dễ lây lan rộng trong môi trường tập thể. Việc thực hiện vệ sinh môi trường làm việc là cách hiệu quả để phòng chống dịch bệnh này. Đồng thời, để có môi trường làm việc chuyên nghiệp, gọn gàng, sạch sẽ. Công đoàn phát động chương trình "Tổng vệ sinh phòng dịch bệnh" được thực hiện vào thứ 7, ngày 18/3/2017. 

      Việc thực hiện chương trình Tổng vệ sinh sẽ được thực hiện theo nhóm kinh doanh. Mỗi nhóm kinh doanh sẽ đảm nhận 1 đầu công việc theo phân công của Công đoàn và thực hiện dưới sự giám sát của trưởng nhóm :


      Công việc được phân công cụ thể các nhóm như sau :
- Nhóm anh Nghĩa : Vệ sinh nhà vệ sinh tầng 2, khu để giày dép, tiền sảnh, thu dọn, thanh lý những vật dụng không dùng nữa.
- Nhóm anh Thắng : Vệ sinh phòng làm việc tầng trệt, quét mạng nhện, sắp xếp lại tài liệu, vật dụng, thanh lý những vật dụng không dùng nữa.
- Nhóm chị Hương : Vệ sinh nhà vệ sinh tầng trệt, khu để giày dép tầng trệt và phòng ăn.
- Nhóm chị Hạnh : Vệ sinh phòng làm việc tầng 2, sắp xếp lại tài liệu, vật dụng, thanh lý những vật dụng không dùng nữa.
- Nhóm anh Tuấn : Kết hợp với nhóm chị Hạnh, Vệ sinh phòng làm việc tầng 2, sắp xếp lại tài liệu, vật dụng, quét mạng nhện, hỗ trợ phòng kế toán, nhân sự trong việc sắp xếp lại tài liệu và vật dụng.
- Nhóm Thoa Trịnh : Vệ sinh hệ thống cầu thang.

       Các nhóm thực hiện xong báo cáo lại cho các trưởng nhóm nghiệm thu. Dựa theo công việc đã phân công, các nhóm có ý kiến hay đề xuất về dụng cụ, hóa chất...báo trước cho bộ phận Công đoàn trước 18h ngày 17/3/2017 để kịp thời bổ sung và đáp ứng.
       Rất mong nhận được sự ủng hộ và thực hiện của hệ thống văn phòng.
       Hi vọng, chiến dịch lần này sẽ mang tới cho hệ thống Công ty một môi trường làm việc sạch sẽ và vệ sinh nhất.
Thư viện ảnh
Prev Next
Quảng cáo bên phải trang con
Copyright 2015 VNPACO.VN. ALL RIGHTS RESERVED. Thiết kế websiteSEO - Tất Thành