Loading icon
Close

Video công ty – Nên và không nên

Tiếp thị tuyệt vời giúp các doanh nghiệp tìm ra những cách có tác động và hiệu quả hơn để phát triển “tất nhiên là bạn biết điều đó.”

Nhưng bạn có biết rằng mức đầu tư vào video là mức cao nhất mà họ đạt được trong 6 năm qua – với 92% tất cả các nhà tiếp thị quảng cáo và hoặc sử dụng kênh này như một kênh cốt lõi?

Vì lý do này và cách rào cản gia nhập đều thấp và việc phân phối đang phát triển trên hầu hết các phương tiện, chúng tôi cảm thấy rằng việc tập hợp danh sách Những việc nên làm và Không nên làm sẽ hữu ích cho những khách hàng hiện tại và hy vọng mới của chúng tôi trong năm nay. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, các mẹo hàng đầu của chúng tôi cho năm nay dưới đây để bạn đọc vui.

1. Thực hiện Đặt mục tiêu – Giữ cho nó đơn giản
“Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy đặt mục tiêu điều khiển suy nghĩ của bạn, giải phóng năng lượng của bạn và khơi dậy hy vọng của bạn”. -Andrew Carnegie
Giống như bất kỳ dự án nào đáng làm, bạn cần bắt đầu với một mục tiêu. Công việc mà video này muốn hoàn thành là gì? Có phải nó đang bán một sản phẩm, một dịch vụ, thông báo cho khán giả về một đợt ra mắt sắp tới?

Dưới đây là một khung SMART nhanh mà chúng tôi thường sử dụng:

Cụ thể – “Chúng tôi đang tạo một video để nâng cao nhận thức về sản phẩm fintech mới của chúng tôi.”
Có thể đo lường – Bạn sẽ đo lường thành công như thế nào? Điều này có làm tăng danh sách email, tăng lưu lượng truy cập vào một trang web, v.v…?
Có thể đạt được – Mục tiêu này có thể đạt được không?
Thực tế – Mục tiêu này có thực tế với thời gian, ngân sách và nguồn lực sẵn có không?
Đúng lúc – Đảm bảo mục tiêu này có khung thời gian tham chiếu – nếu lưu lượng truy cập vào trang web ngày càng tăng – khi nào chúng ta nên bắt đầu thấy kết quả.

2. Lập kế hoạch ngân sách của bạn
Một video công ty có thể có nhiều dạng tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Để tiếp cận họ, bạn cần có ngân sách, nguồn nhân lực và thời gian xác định. Trước đây, chúng tôi đã viết một bài chi tiết về cách xây dựng chiến lược và chi phí video của công ty. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu cần.

Vậy tại sao việc xác định ngân sách của bạn lại quan trọng? Bởi vì có sự khác biệt lớn giữa việc kết hợp một quảng cáo Facebook dài 6 giây và một bản tường thuật công ty dài 2 phút. Ngân sách của bạn phải phù hợp với dự án của bạn – điều này cũng cung cấp cho nhóm của bạn + nhà cung cấp hàng rào bảo vệ về cách điều chỉnh các yêu cầu để đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn.

Đây là một mẫu tuyệt vời từ Studio Binder để giúp bạn bắt đầu.

3. Thực hiện Kiểm soát Chủ động
Các video tốt nhất yêu cầu sự kết hợp tốt giữa kiểm soát và quan hệ đối tác để hoạt động – và các kỹ năng liên quan đến một dự án thành công sẽ chủ yếu bao gồm quản lý dự án, sáng tạo và tài chính.

Tài chính – hiểu rõ ngân sách được giao cho từng khu vực chức năng của dự án sẽ cho phép bạn điều chỉnh đúng kỳ vọng về công việc và kết quả đầu ra của tất cả các nhóm.

Quản lý dự án – phối hợp với các nhà sản xuất và đối tác kinh doanh để đảm bảo nhóm sáng tạo nhận được những gì họ cần – đúng ngân sách và đúng hạn.

Nhóm sáng tạo – cho dù nội bộ hay bên ngoài – có thể đang quản lý tài năng diễn xuất, địa điểm, thiết bị và phân vùng. Hiểu cách quản lý nhóm sáng tạo của bạn sẽ yêu cầu bạn hiểu toàn bộ phạm vi công việc của họ.

Mặc dù nhiều cảnh quay của chúng tôi có thể xuất hiện liền mạch và trôi chảy – đó là công việc của chúng tôi từ trước trong việc xác định phạm vi và lập kế hoạch cho các biến số cho phép chúng tôi điều hướng các dự án thành công khi gặp thử thách.

Câu nói cũ “Không lập kế hoạch là lập kế hoạch thất bại” – là một điều thực tế trong sản xuất video. Vì vậy, khuyến nghị lớn nhất của chúng tôi là:

Xây dựng phạm vi công việc cho dự án
Xây dựng ngân sách để phù hợp với nhu cầu tổng thể của dự án
Hãy xây dựng một lịch trình cho công việc này để làm theo
Làm bài tập về nhà của bạn – biết bạn cần ai và làm thế nào để thành công với những người phù hợp, và đặt họ vào những vị trí mà họ có thể thành công.

Để quản lý các dự án, chúng tôi sử dụng Trello và đây là một hướng dẫn tuyệt vời về nơi bắt đầu sử dụng nền tảng này.

Bạn cần một dự án?

Giới thiệu cho chúng tôi