Loading icon
Close

LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG

Tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện quan trọng với doanh nghiệp nhằm truyền thông cho sản phẩm mới, khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp và tri ân khách hàng. Do đó việc xây dựng kịch bản lễ ra mắt sản phẩm mới cần sự chu đáo và tỉ mỉ. Vnpaco Media xin gửi đến Quý khách các nội dung chính của mẫu kịch bản cho sự kiện này để tham khảo. 

I. Đón khách và ổn định vị trí chỗ ngồi cho khách tham dự sự kiện

Kịch bản lễ ra mắt sản phẩm mới là những nội dung liên quan từ thời điểm đón khách đến khi tiễn khách. Vậy nên đầu tiên cần chuẩn bị khâu đón khách thật chu toàn, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách mời.

– Từ phía ngoài của khu vực tổ chức, doanh nghiệp cần bố trí đội ngũ lễ tân đón khách, hỗ trợ gửi xe và hướng dẫn khách về khu vực tổ chức. Nếu Quý khách tổ chức tại các khách sạn 5 sao thì nhân viên khách sạn sẽ hỗ trợ khách tham dự sự kiện hướng đi đến hội trường và có màn hình LCD hoặc bảng chỉ đường.

– Tại khu vực quầy đón khách, lễ tân chào khách, ghi tên và hỗ trợ khách ghi phiếu bốc thăm may mắn.

– Sau khi thực hiện xong các thủ tục, lễ tân sẽ mời khách chụp hình tại photobooth, dùng đồ uống và đồ ăn nhẹ trong thời gian chờ đợi.

Đón khách và ổn định vị trí

Khách mời được đón tiếp nồng nhiệt khi đến sự kiện

II. Chuẩn bị khai tiệc Lễ ra mắt sản phẩm mới

Với nội dung này, các bước tiến hành tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ bao gồm:

– MC lên chào khách, thông báo mời khách ổn định vị trí và giới thiệu các tiết mục văn nghệ mở màn lễ ra mắt sản phẩm.

– Kết thúc phần văn nghệ mở màn, MC mời ban lãnh đạo doanh nghiệp lên sân khấu phát biểu.

– Đại diện doanh nghiệp lên phát biểu, gửi lời cảm ơn đến khách mời và khai mạc chương trình.

III. Giới thiệu về sản phẩm mới

Trong phần chính của sự kiện, kịch bản lễ ra mắt sản phẩm mới cần xây dựng các nội dung chia sẻ lịch sử hình thành và phát triển của doanh nghiệp, mong muốn đồng hành, phát triển và định hướng của doanh nghiệp trong thời gian tới và giới thiệu về sản phẩm mới.

Để việc giới thiệu thêm sinh động, doanh nghiệp nên chuẩn bị slide hình ảnh để trình chiếu hoặc làm video giới thiệu sản phẩm mới.

giới thiệu về sản phẩm mới

Giới thiệu các tính năng nổi bật của sản phẩm mới

IV. Khai tiệc và bốc thăm trúng thưởng

Sau khi giới thiệu về sản phẩm mới, MC mời ban lãnh đạo lên sân khấu nâng ly khai tiệc và giới thiệu các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Đồ ăn lần lượt được phục vụ tại các bàn, khách mời có thể thưởng thức các tiết mục văn nghệ và đồ ăn ngon.

bốc thăm trúng thưởng tại lễ ra mắt sản phẩm mới

MC giới thiệu phần Bốc thăm may mắn

Gần cuối tiệc lễ ra mắt sản phẩm mới, MC sẽ thông báo bắt đầu phần game Bốc thăm trúng thưởng, các vị khách may mắn sẽ được nhận quà và chụp ảnh cùng ban lãnh đạo doanh nghiệp.

V. Tiễn khách

Kết thúc phần nội dung chính theo như kịch bản lễ ra mắt sản phẩm mới, đại diện doanh nghiệp sẽ cảm ơn khách mời. Lễ tân tại khu vực cổng chính chuẩn bị quà lưu niệm và tiễn khách ra về.

tặng quà và tiễn khách

Tặng quà và chào tạm biệt khách

Vnpaco Media rất mong kịch bản lễ ra mắt sản phẩm mới trên đây sẽ hữu ích cho Quý khách trong quá trình lên kế hoạch tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới. Để được tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện tốt nhất, xin vui lòng liên hệ 0815 77 55 66 hoặc email tới vnpaco@gmail.com.

Bạn cần một dự án?

Giới thiệu cho chúng tôi